Dịch vụ làm đẹp, Sức khoẻ sinh lý

Tăng kích thước bộ phận sinh dục

TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU BÉ

TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Việc “cậu nhỏ” có kích thước “nhỏ” khiến phái mạnh mất đi sự tự tin. Đối với phái mạnh, thì kích thước “cậu bé” cũng là một trong những yếu tố thể hiện được bản lĩnh đàn ông.

Đến hiện tại có rất nhiều nam giới không biết được kích thước “cậu bé” của mình to hay nhỏ so với mức chuẩn, và cũng khó có thể hỏi hay trao đổi cùng người khác. Theo một số nghiên cứu, những yếu tố di truyền, dinh dưỡng, thể trạng của cơ thể sẽ ảnh hưởng đến kích thước cậu bé. Ở trạng thái thông thường, kích thước trung bình của “cậu nhỏ” dài 9,16cm, lúc cương cứng thì đạt 13,12cm.

Tuy nhiên, để tăng kích thước cậu nhỏ thì nhiều nam giới đã tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt dây chằng treo cậu nhỏ hoặc độn sinh học. Nhưng phương pháp này không đảm bảo về tính thẩm mỹ, tốn nhiều thời gian để cương dương khi quan hệ. Hoặc đối với phương pháp bù mỡ tự thân cũng thường phân bố không đều và có khả năng loãng và đào thải nhanh chóng. Đồng thời, phương pháp này gây mất cảm giác về tình dục, khó cương hoặc không thể đạt cực khoái.

Với phương pháp CẤY HOẠT CHẤT ĐỆM TƯƠNG THÍCH  tăng kích thước cậu nhỏ tại Dr. Mạnh Linh, sẽ giải quyết mọi lo lắng của phái nam. Giúp phái nam có được kích thước cậu bé như khao khát mà không ảnh hưởng đến khoái cảm khi sinh hoạt vợ chồng. Cậu nhỏ vừa đạt kích thước tối đa, vừa tương thích như thật.

NHỮNG AI CẦN TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU BÉ
  • Phái nam có nhu cầu tăng kích thước cậu bé
  • Cậu bé nhỏ, ảnh hưởng hưởng đến sự tự tin phái mạnh
  • Mong muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông với vợ, người yêu trong sinh hoạt vợ chồng,…
QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Phương pháp tiêm filler tăng kích thước cậu nhỏ tại Dr. Mạnh Linh, CHỈ VỚI 60 PHÚT sẽ mang đến cho quý ông “cậu nhỏ” như mong ước mà không cần phẫu thuật, không đau đớn và không ảnh hưởng đến khả năng, cảm giác khi sinh hoạt vợ chồng

Bước 1: TƯ VẤN TRƯỚC THỦ THUẬT

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định kích thước cậu bé và lên phác đồ điều trị phù hợp

Bước 2: LÀM SẠCH

Tiến hành làm sạch vùng cần điều trị và chuẩn bị tiến hành tiêm filler.

Bước 3: Cấy hoạt chất đệm tương thích

Bác sĩ thực hiện thủ thuật cấy hoạt chất đệm qua da bằng canula- dụng cụ đặc biệt không tổn thương, vào vị trí đầu, giữa và cuối của dương vật.

Bước 4: KẾT THÚC

Kết thúc liệu trình bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc “cậu nhỏ” sau liệu trình để đạt hiệu quả điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất.

LƯU Ý KHI THỰC HIỆN LIỆU PHÁP TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU BÉ
  • Sau khi thực hiện 1 ngày, bạn có thể vệ sinh cậu nhỏ
  • Từ sau 2-3 ngày, cần bôi kem, mát-xa theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Sau 7 ngày bạn có thể sinh hoạt tình dục bình thường
  • Khả năng tình dục phụ thuộc vào hoocmon, nội tiết tố đàn ông…nên việc bù chất đệm tương thích không làm ảnh hưởng đến khả năng này.
  • Để duy trì kích thước bạn cần thực hiện lại theo chu kì.
ƯU ĐIỂM CỦA LIỆU PHÁP TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU BÉ
  • Tăng kích cỡ “cậu nhỏ” có thể hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm bởi chất đệm tuơng thích giảm được nhạy cảm quá mức của các dây thần kinh.
  • Nếu không hài lòng về kích thước cậu bé sau tiêm, bác sĩ có thể loại bỏ ngay lập tức bằng cơ chế tự nhiên mà không cần phẫu thuật.
  • Tiết kiệm thời gian, và mang hiệu quả điều trị nhanh chóng.
  • Quá trình tiến hành liệu trình trong phòng vô trùng, khép kín, vừa đảm bảo phòng không khuẩn vừa đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng.
  • Chính sách bảo hành đảm bảo giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.
  • Liệu trình đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.
Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image