Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của DrManhLinhMD.Com, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho DrManhLinhMD.Com trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán trực tuyến
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
Quý khách hàng ngoại tỉnh mua sản phẩm, dịch vụ tại DrManhLinhMD.Com, Quý khách hàng chuyển khoản vào các tài khoản sau đây:

Techcombank Sài Gòn

STK: 19035692331019

Tên tài khoản: VI MẠNH LINH

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của DrManhLinhMD.Com theo thông tin liên hệ dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. DrManhLinhMD.Com sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc giao sản phẩm cho Quý khách.

3. Thanh toán bằng tiền mặt
Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng mà DrManhLinhMD.Com đã liên kết.

Thông tin liên hệ của DrManhLinhMD.Com như sau: