Bí quyết

THERMAGE FLX – CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Công nghệ thẩm mỹ da không xâm lấn ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi độ an toàn. Mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng không gây đau đớn, không để lại biến chứng sau phẫu thuật. Công nghệ Thermage FLX là công nghệ xóa nhăn, trẻ hóa sử dụng sóng vô tuyến đơn cực mang lại hiệu quả chỉ trong 60 phút, được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Công nghệ Thermage FLX là gì?

Thermage FLX là thế hệ thứ 4, là phiên bản mới nhất của hệ thống máy Thermage ứng dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực. Sử dụng độ dốc nhiệt đảo ngược điều trị da chảy xệ, nếp nhăn hay trẻ hóa làn da. Công nghệ này tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da, làm nóng mạnh mẽ. Và đồng nhất khối collagen ở sâu dưới da từ đó cải thiện độ săn chắc, cấu trúc và vẻ rạng rỡ. Phương pháp này phục hồi các đường nét thẩm mỹ trẻ trung trên gương mặt chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất và không mất thời gian nghỉ dưỡng hay phục hồi sau điều trị.

Ưu điểm của Thermage FLX trong trẻ hóa da

  • Là phương pháp làm đẹp, xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây đau đớn và không cần nghỉ dưỡng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, an toàn , phù hợp với nhiều đối tượng
  • Cải thiện làn da ngay lập tức, chỉ sau 1 lần điều trị, hiệu quả kéo dài sau điều trị khi cơ thể trải qua quá trình tái tạo collagen tự nhiên.
  • Có thể thực hiện được trên toàn bộ khuôn mặt bao gồm trán, mắt, khóe mũi, xương hàm, vùng dưới cằm… trong đó có cả những vùng da bị khuất, khó tiếp cận.
  • Xóa bỏ mọi nếp nhăn sâu do lão hóa nặng, kích thích Collagen tăng sinh mạnh mẽ, tái cấu trúc tế bào da
  • Thermage FLX còn có thể áp dụng cho cả các khu vực khác của cơ thể như bụng, đùi… để cải thiện tình trạng chảy xệ. Phương pháp này cũng có lợi cho các trường hợp sở hữu cấu trúc da không đồng đều, bị lồi lõm hay tình trạng da sần vỏ cam (cellulite).
  • Thermage FLX cho hiệu quả chuẩn xác, kết quả tối ưu (đầu TIP 4.0), tiến trình điều trị nhanh, thoải mái hơn

Từ những ưu điểm kể trên, các bạn có thể thấy Thermage FLX là công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn mang đến hiệu quả vượt trội. Là một giải pháp an toàn trong việc trẻ hóa da, xóa nhăn, căng da không phẫu thuật hàng đầu thế giới hiện nay.

Tuy nhiên, chi phí nhập khẩu cao, kỹ thuật sử dụng cần được đào tạo bài bản. Trên thị trường hiện này, xuất hiện nhiều cơ sở làm đẹp kém uy tín, nhập khẩu máy móc nhái, hàng giả trùng tên Thermage FLX nhằm lừa đảo khách hàng. Hãy chọn lựa những cơ sở uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này nhé.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image