Aloe Vera (Lô hội)

Aloe-Vera-1
GIỚI THIỆU CHUNG:

Aloe vera hay còn gọi là lô hội hay còn gọi là nha đam, là tên gọi chung của các loài cây mọng nước thuộc chi lô hội. Khi nói về loài có tính năng dưỡng da, chúng ta đang nói đến chủng Aloe Barbadensis.Chủng Aloe Barbadensis có lá dày, nhọn, bên trong là lớp nhựa và gel nhầy nhầy. Trong gel lô hội này chứa từ 98.5 đến 99.5% là nước. Phần còn lại chứa đến hơn 200 hoạt tính khác nhau, đều có tác dụng tốt cho cơ thể

CÔNG DỤNG:
  • Khả năng chữa lành vết thương
  • Chống lại tia cực tím và bức xạ
  • Kháng khuẩn, kháng viêm, giúp giảm viêm và làm lành da
  • Tác dụng điều trị mụn hiệu quả, làm da săn chắc
LÀN DA:

– Dùng được cho mọi loại da, đặc biệt da khô, da mụn.

NGUỒN GỐC:

Chất nhựa trong suốt trong lá nha đam còn được gọi là “lô hội”. Chất nhựa của nha đam khi cô đặc lại sẽ có màu đen. Các thành phần có: amino acid (gồm tối thiểu 23 loại), vitamin (B1, B2, B5, B6, B12, axit folic, C, A, E), khoáng tố vi lượng (Na, K, Ca, P, Cu, Fe, Zn, Mg, Mn).

Các Monosaccharid, Polysaccharid : Cellulose, glucose, rhamnose, aldopentose, galactose, xylose, mannose, arabinose và acemannan, chính chất này có tác dụng kháng virus và giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Prostaglandin và các axit béo chưa bão hoà: Axit gama linolenic. Nhóm chất này có tác dụng tiêu sưng, giải dị ứng và làm lành vết thương, mau lên da non.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image