AHA

GIỚI THIỆU CHUNG:

AHA (viết tắt của Alpha Hydroxy Acid) là một dạng acid gốc nước, xuất hiện trong trái cây, thực vật, đường sữa. Chúng có khả năng tan trong nước đồng thời hấp thụ nước rất nhanh. Nhờ đặc tính an toàn trên da và kích thích sản sinh Collagen và Eslatin, nên các loại mỹ phẩm chứa AHA rất phù hợp loại bỏ các vấn đề về da như: Loại bỏ tế bào chết, chống lão hóa, làm sáng da và ngăn ngừa mụn…

CÔNG DỤNG:
  • Làm da sáng và tươi hơn, ngừa mụn
  • Tăng cường sản sinh sợi collagen trên da và lưu lượng máu nuôi các tế bào da
  • Giảm nếp nhăn nằm trên bề mặt da
  • Điều chỉnh sắc tố da đổi màu do sẹo và các đốm đồi mồi
  • Tăng khả năng hấp thụ sản phẩm
LÀN DA:

– Dùng được cho mọi loại da

NGUỒN GỐC:

Axit alpha hydroxy hay còn được viết tắt là AHA. Đây là một nhóm các loại axit có nguồn gốc từ thực vật (mía và các loại trái cây thuộc họ cam quýt hoặc nho) và động vật (sữa ong chúa). Những loại AHA được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm thường có: Axit lactic, axit glycolic, axit citric, axit malic, axit hydroxycaproic, axit hydroxy caprylic, axit tartaric.

Phần lớn axit lactic hoặc axit glycolic sẽ được sử dụng phổ biến trong mỹ phẩm vì được nghiên cứu kỹ lưỡng và ít gây kích ứng da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *